Giới thiệu

Giới thiệu
Trung Tâm Giống Cây Trồng Ea Kmat Tây Nguyên
Địa chỉ: Thôn 10 , Xã Hòa Thắng , TP Buôn Ma Thuột , Tỉnh Đắk Lắk
Số điện thoại mua hàng: 0905984646
web: http://giongcaytrongeakmattaynguyen.com/

Trung tâm giống cây trồng EaKmat chuyên cung ứng vật tư nông lâm nghiệp, Tư vấn khoa học kỹ thuật, Các loại cây hạt giống uy tín chất lượng cao.

Nông nghiệp là nguồn gốc của sự ổn định, chúng ta thiếu nhà đẹp xe sang thì ta vẫn sống được nhưng thiếu ăn thì xã hội tất sẽ loạn. Ngay cả các nước hùng cường như Mỹ, Úc, Nhật họ vẫn bảo hộ nền nông nghiệp của họ, các sản phẩm nông nghiệp của họ sản xuất ra phục vụ chính là thị trường trong nước, nếu dư ra thì đem đi xuất khẩu. Việt nam là 1 nước nông nghiệp, nhưng thực trạng đáng báo động hiện nay là xuất khẩu nông sản thì không đủ tiêu chuẩn để vào các nước tiên tiến, thị trường xuất khẩu chủ yếu dựa vào Trung Quốc, người Trung Quốc tiêu thụ mạnh thì được giá còn không thì bị ép giá nông sản thậm chí bỏ không cho gia súc ăn. Còn về nhập khẩu thì tràn làn hoa quả và nông sản nước ngoài đặc biệt là nông sản từ bên kia biên giới

Chuyên sản xuất hạt cây cà phê giống cao sản TR4 -TR5 – TR9, Hạt Ca cao, Hạt Chùm ngây, Hạt Điều, Hạt cây trồng rừng (làm trụ tiêu), Hạt Lúc lác rừng, Hạt muồng đen, Hạt Hương, Hạt Cẩm Thái, Hạt Cẩm Lai, Hạt Cate, Hạt Bông Gòn, Hạt Sưa đỏ, Hạt Tếch, Hạt Xà Cừ, Hạt Hông.

Các loại cây ăn quả : Cây Bơ, Sầu Riêng , Mít, Chôm Chôm, Măng Cụt, Xoài, Vú Sữa và nhiều loại cây khác uy tín chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao hàng đi các tỉnh, giảm 50% tiền cước vận chuyển.

Bà con có nhu cầu liên hệ số điện thoại  0905984646
Thôn 10 , Xã Hòa Thắng , TP Buôn Ma Thuột , DakLak

CHÚNG TÔI SẼ ĐƯA GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT ĐẾN VỚI BÀ CON NÔNG DÂN

Liên kết website

lien ket Dai Truyen hinh

Chủ đề mới nhất

Đang online: 11
Truy cập hôm nay: 12
Truy cập hôm qua: 33
Tổng số truy cập: 26533